หลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) สัญจร จ. ลำปาง

วันที่ 22 ธันวาคม 2563 ได้รับเกียรติจาก รองศาตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และ นายแพทย์วีระวัฒน์ พันธุ์ครุฑ ที่ปรึกษาผู้อำนวยการสถาบันฯ บรรยายในหัวข้อ การพัฒนาโครงงานกลุ่ม ช่วงบ่ายได้รับเกียรติจาก นายแพทย์คำนวณ อึ้งชูศักดิ์ บรรยายในหัวข้อ หลักระบาดวิทยาสำหรับผู้บริหาร ให้กับผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วยแพทย์ พยาบาล นักวิชาการด้านสาธารณสุข สาธารณสุขอำเภอในจังหวัดลำปางมากกว่า 50 คน ณ ห้องประชุมชั้น 8 โรงพยาบาลลำปาง

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
มหาวิทยาลัยมหิดล
999 ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม 73170

แผนที่การเดินทาง

วารสารสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน