อบรมหลักสูตร Mini M.M. in Health รุ่นที่ 30

วันที่ 31 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ให้เกียรติต้อนรับรองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ นวัตกรรมการเรียนรู้เพื่อการพัฒนานักบริหารสาธารณสุขระดับสูง ให้กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร Mini M.M in Health รุ่นที่ 30 ในรูปแบบ Virtual Training ผ่าน ระบบ Zoom Meeting โดยมีผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วยแพทย์ พยาบาล และนักวิชาการสาธารณสุขจำนวน 118 คน

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
มหาวิทยาลัยมหิดล
999 ศาลายา พุทธมณฑล นครปฐม 73170

แผนที่การเดินทาง

วารสารสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน