พฤศจิกายน 2564

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการบริหารภารกิจถ่ายโอนด้านสาธารณสุขให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ครั้งที่ 3/2564

อ่านเพิ่มเติม

มหิดลสานต่องานภารกิจสุขภาพโลกมหิดล (MUGH)

อ่านเพิ่มเติม

รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นที่32

อ่านเพิ่มเติม

พิธีเปิดการอบรม หลักสูตร “นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 32

อ่านเพิ่มเติม

ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมออกแบบการสร้างความร่วมมือภาคียุทธศาสตร์ การพัฒนาหลักสูตรฯ ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (สช.)

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมประชุมคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาและพัฒนาการจัดบริการสาธารณสุข

อ่านเพิ่มเติม

ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดลและประธานคณะทำงานประเมินความพร้อมขององค์การบริหารส่วนจังหวัดในการรับถ่ายโอนภาระกิจของสถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติฯ

อ่านเพิ่มเติม

นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดลและประธานคณะอนุกรรมการบริหารภารกิจถ่ายโอนด้านสาธารณสุขฯ

อ่านเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมคณะกรรมการอำนวยการเครือข่าย AUN-HPN ครั้งที่ 11

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดการอบรม Annual International Training Course: AITC ร่วมกับกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ

อ่านเพิ่มเติม

พิธีเปิดการฝึกอบรมด้านเวชศาสตร์วิถีชีวิต (The Development of Lifestyle Medicine)

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมชี้แจงหลักสูตรเวชศาสตร์วิถีชีวิตต่อที่ประชุมคณะกรรมการแพทยสภา

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ประชุมหารือภาคียุทธศาสตร์ ธรรมนูญสุขภาพ

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการบริหารภารกิจโอนด้านสาธารณสุข

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีปิดการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส.) Mini M.M in Health รุ่นที่ 31

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนประชุมหารือร่วมกับ สช.

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ประชุมร่วมกับ สปสช.

อ่านเพิ่มเติม

คณะทำงาน AUN–HPN Working Group Committee เดินหน้าจัดกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพให้กับบุคลากร นักศึกษาภายในมหาวิทยาลัยมหิดล

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทยนำเสนอหลักสูตร Lifestyle Medicine ต่อแพทยสภา