ธันวาคม 2564

ต้อนรับคณะทำงานกำหนดแนวทางการพัฒนาและการบริหารบุคคลที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำสถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษาฯ และคณะทำงานพิจารณาแนวทางการพัฒนาคุณภาพและงบประมาณฯ

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมทีมประเมินผลเครื่องมือกองทุนหลักประกันสุขภาพ กรุงเทพมหานคร

อ่านเพิ่มเติม

การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นที่ 32

อ่านเพิ่มเติม

ต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นที่32

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมซักซ้อมและเตรียมการจัดงาน“Healthy Mahidol : มหิดลสุขภาพดีวิถีใหม่” โดยคณะทำงาน AUN–HPN Working Group Committee

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมหารือการพัฒนาระบบ Healthy University Rating Systems (HURS) เฟส 2

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน หารือร่วมกับ James Cook University เพื่อร่วมวางแนวทางดำเนินงานเกี่ยวกับ Cotutelle Agreement

อ่านเพิ่มเติม

การประชุม The CONNECT December Steering Committee Meeting

อ่านเพิ่มเติม

คณะทำงานภารกิจสุขภาพโลกมหิดล (MUGH Working Group Committee)

อ่านเพิ่มเติม

การประชุมเพื่อปรึกษาหารือเรื่องความร่วมมือระหว่างองค์การแรงงานระหว่างประเทศ (ILO) และสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนในการดำเนินการระยะที่ 2

อ่านเพิ่มเติม

ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนได้รับเชิญให้เข้าร่วมประชุมกับคณะกรรมการกำกับทิศทางแผนงานวิจัยระบบบริหารสุขภาพ สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.)

อ่านเพิ่มเติม

ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาและพัฒนาการจัดบริการสาธารณสุข

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินการถ่ายโอนภารกิจฯ

อ่านเพิ่มเติม

คณะทำงาน AUN-HPN Working Group มหาวิทยาลัยมหิดลจัดการประชุมกิจกรรม “มหิดลสุขภาพดีวิถีใหม่”

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดพิธีปิดการอบรม Annual International Training Course: AITC ร่วมกับกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมคณะกรรมาธิการการท่องเที่ยว สภาผู้แทนราษฎร เพื่อนำเสนอการดำเนินงานของสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนในการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ (Wellness tourism)

อ่านเพิ่มเติม

เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาและพัฒนาการจัดบริการสาธารณสุข ในคณะกรรมาธิการการสาธารณสุข สภาผู้แทนราษฎร