มิถุนายน 2564

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัด Meet the Program Director

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนประชุมร่วมกับเครือข่ายการพัฒนาสาธารณสุขมูลฐานโลก

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข และสำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ร่วมวางแผนขับเคลื่อนการปฏิรูปบทบาทอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) และอาสาสมัครสาธารณสุขกรุงเทพมหานคร (อสส.)

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ให้สัมภาษณ์รายการคุยกันเช้านี้ วิทยุครอบครัวข่าว FM106 MHz

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อพัฒนาหลักสูตรเวชศาสตร์วิถีชีวิต (Lifestyle Medicine)

อ่านเพิ่มเติม

ต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นที่31

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีเปิดการอบรม หลักสูตร “นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 31”

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมการประชุม The CONNECT steering group and coordination meeting

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมสัมมนาออนไลน์ Future of Health” conversation series

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมประชุม Leaders Talk Action: WHA Reflections

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมประชุมกับ Asian Global Health Alliance Convening (AGHA)