ภาษาไทย English Intranet ITA

มีนาคม 2565

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพิจารณาแนวทางสำหรับการปฏิรูปบทบาทของ อสม./อสส.

อ่านเพิ่มเติม

พิธีเปิดการอบรม “การประเมินมหาวิทยาลัยส่งเสริมสุขภาพด้วยเครื่องมือ Healthy University Rating Systems (HURS)” รุ่นที่ 1

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดเวทีนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการศึกษาและพัฒนาการศึกษาและฝึกอบรมด้านเวชศาสตร์วิถีชีวิต (The Development of Lifestyle Medicine)

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีปิดการอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส.) Mini M.M in Health รุ่นที่ 32

อ่านเพิ่มเติม

เดินหน้าเปิดงานนิทรรศการ Healthy University Day รูปแบบใหม่ “มหิดลสุขภาพดีวิถีใหม่ (HEALTHY MAHIDOL in New Normal)”

อ่านเพิ่มเติม

ประชุมเตรียมการจัดอบรมการประเมินมหาวิทยาลัยส่งเสริมสุขภาพด้วยเครื่องมือ Healthy University Rating Systems (HURS) รุ่นที่ 1 และพัฒนาระบบ HURS Version 2022

อ่านเพิ่มเติม

มหิดลสานต่องานภารกิจสุขภาพโลกมหิดล (MUGH)

อ่านเพิ่มเติม

ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมณะทำงานกำหนดแนวทางการพัฒนาและการบริหารงานบุคคลที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำสถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา นวมินทราชินีและโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลที่ถ่ายโอนให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นผ่านระบบออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม

ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการกำกับ ติดตาม และประเมินผลงานหรือโครงการหรือกิจกรรมที่ได้รับการสนับสนุนเงินค่าใช้จ่ายจากเงินกองทุนหลักประกันสุขภาพกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 2/2565