ภาษาไทย English Intranet ITA

มิถุนายน 2567

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนขอแสดงความร่วมยินดีเภสัชกรแห่งชาติ

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณเนื่องในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาสถาบันฯ เพื่อขับเคลื่อนนโยบาย แผนการดำเนินไปสู่วิสัยทัศน์

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ ประชุมเพื่อวางแผนความร่วมกับ Hygiene and Health promotion department, Lao PDR เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ประเทศด้านสาธารณสุข และวิจัยสู่การนโยบายอย่างยั่งยืน

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล แสดงความยินดี วันคล้ายวันสถาปนา สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการศึกษาดูงาน Universal Coverage and Thailand Health Care System สำหรับ Community Partner International (CPI)

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันฯ ประชุมวางแผนการขับเคลื่อนนโยบายสุขภาพ และพัฒนาหลักสูตรฝึกอบรมมาตรฐานครูฝึกอบรมอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ร่วมกับกองสนับสนุนสุขภาพภาคประชาชน กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณสุข

อ่านเพิ่มเติม

AUN-HPN จัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการของมหาวิทยาลัยมหิดลในเครือข่าย AUN-HPN ครั้งที่ 16

อ่านเพิ่มเติม

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดอบรมหลักสูตร Mini M.M. in Health รุ่นที่ 40 สัญจรโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 3

14-16 มิถุนายน 2567
อ่านเพิ่มเติม

สำนักงานเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN จัดประชุมเตรียมความพร้อมเปิดระบบประเมินมหาวิทยาลัยส่งเสริมสุขภาพ ปี 2567