สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมกับ ILO เปิด Pre-course Training of MPHM Special Track in Social Health Protect”

13 กรกฎาคม 2563

วันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยกาารสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และ Mrs.Marielle Phe Goursat, Project Manager of the International Labour Organization-Luxembourg Project’Support the extension of Social Health Protection in South-East Asia ร่วมเป็นประธานเปิดการอบรมออนไลน์ “Pre-course Training of MPHM Special Track in Social Health Protect” เพื่อปูพื้นฐานเนื้อหารายวิชาให้กับนักศึกษาในหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต กลุ่มสาขาวิชาการคุ้มครองทางสังคมด้านสุขภาพ (Special Track in Social Health Protect) (หลักสูตรนานาชาติ) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินท์ เล่าซี้ รักษาการประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรุณศรี มงคลชาติ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมศักดิ์ วงศาวาส ดร.อังสุมาลี ผลภาค เข้าร่วมต้อนรับนักศึกษา พร้อมกันนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ในการบรรยายในหัวข้อ “Overview of Health Systems: Primary Care and Universal Health Coverage” ผ่านระบบ Zoom Meeting ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ อาคารอำนวยการ