ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัล outstanding presentation awards จากการประชุมวิชาการนานาชาติ the 11th International Graduate Students Conference on Population and Public Health Sciences (IGSCPP)

14 กรกฎาคม 2563

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ม.มหิดล ขอแสดงความยินดีกับผู้นำเสนอผลงานการประชุมเชิงวิชาการ the 11th International Graduate Students Conference on Population and Public Health Sciences (IGSCPP) ที่ได้รับรางวัล outstanding presentation awards 6 คน ได้แก่ Ms. Glanderene Valarie Brown, Dr. Aung Than Tun, Dr. Shun Lae Lae Aung, Mr. Than Soe Oo, Dr. Mariano Da Silva Marques และ Dr. Aye Myat Myat Zaw จากการนำเสนอผลงานวิชาการในการประชุมดังกล่าวเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่าน การประชุมวิชาการนานาชาติ the International Graduate Students Conference on Population and Public Health Sciences (IGSCPP) จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี จากความร่วมมือของ3 หน่วยงาน ได้แก่ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล และวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การประชุมวิชาการและการนำเสนอผลงานครั้งนี้ เป็นการประชุมออนไลน์ผ่านระบบ Zoom meeting โดยปีนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่สนใจจะนำเสนอผลงานด้านสาธารณสุขและด้านประชากรกว่า 38 คน