การติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน PA – VISIT ประจำปี 2564

4 ธันวาคม 2563

วันที่ 4 ธันวาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร​. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ให้การต้อนรับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดลในการประชุมติดตามผลการดำเนินงานตามข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน PA – VISIT ประจำปี 2564 โดยอธิการบดีได้กล่าวถึงการดำเนินงานในภาพรวมของมหาวิทยาลัย ซึ่งเน้นในด้าน Research Output ต่อด้วยการรายงานของผู้อำนวยการได้นำเสนอถึงวิสัยทัศน์ในการมุ่งสู่การเป็นสถาบันวิชาการที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกด้านสุขภาวะโลก ด้านนโยบายสุขภาพ และด้านการพัฒนาสุขภาพภายใต้หลักการการสาธารณสุขมูลฐาน และรายงานผลการดำเนินงานตาม MU-KPI และผลการดำเนินงานที่โดดเด่นในปี 2563 ที่ผ่านมา และในโอกาสนี้ทางสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ได้รับมอบพระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ ขนาดหน้าตัก 9 นิ้วจากศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสมาตรวจเยี่ยมและติดตามผลการปฏิบัติงาน PA – VISIT ประจำปี 2564