สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนให้การต้อนรับบุคลากรจากคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก

15 กรกฎาคม 2563

วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพ. ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ฝ่ายบริหาร คุณนวลน้อย บุญชูส่ง เลขานุการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และบุคลากรงานยุทธศาสตร์และพัฒนาคุณภาพ ให้การต้อนรับ ดร.ทัศนีย์ เกริกกุลธร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สระบุรี และรักษาการคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก พร้อมคณะ ที่มาศึกษาดูงานด้านการพัฒนาทรัพยากรบุคคลของสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การบริหารอัตรากำลังบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา” ให้กับคณะผู้ศึกษาดูงานจากคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ณ ห้อง 2108 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน