เลขาธิการ AUN-HPN และที่ปรึกษาผู้อำนวยการสถาบันฯ, และทีมงาน AUN-HPN และเจ้าหน้าที่กองเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมประชุมออนไลน์ เพื่อพัฒนาระบบ Healthy University Rating System (HURS)

30 ธันวาคม 2563

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์วิชช์ เกษมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายขับเคลื่อนนโยบาย พร้อมด้วย นายแพทย์วิวัฒน์ โรจนพิทยากร เลขาธิการ AUN-HPN และที่ปรึกษาผู้อำนวยการสถาบันฯ, ศาสตราจารย์ ดร. ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ และทีมงาน AUN-HPN สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และเจ้าหน้าที่กองเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมประชุมออนไลน์ผ่านระบบ Zoom Meeting เพื่อพัฒนาระบบ Healthy University Rating System (HURS) และทดสอบระบบก่อนจะนำส่งให้มหาวิทยาลัยต่างๆ ในกลุ่มสมาชิกประเทศอาเซียนบันทึกข้อมูล ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์