ภาษาไทย English Intranet ITA

ประธานคณะกรรมการดำเนินโครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษา รับมอบเงินบริจาคสมทบทุนโครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษาฯ ในการสร้างหอพระจำนวน 20,000 บาท

22 มกราคม 2564

วันที่ 22 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ในฐานะประธานคณะกรรมการดำเนินโครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับมอบเงินบริจาคสมทบทุนโครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษาฯ ในการสร้างหอพระจำนวน 20,000 บาท จากอาจารย์มานพ อมรวุฒิโรจน์ อดีตนายช่างศิลปกรรมชำนาญงาน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และรองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิจัยนวัตกรรมและบริการวิชาการ สถาบันฯ อาเซียน ร่วมเป็นสักขีพยานในการรับมอบ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล