ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมหลักสูตร Mini M.M. in Health รุ่นที่ 30 ในรูปแบบ Virtual Training

31 มกราคม 2564

วันที่ 31 มกราคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ให้เกียรติต้อนรับรองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ นวัตกรรมการเรียนรู้เพื่อการพัฒนานักบริหารสาธารณสุขระดับสูง ให้กับผู้เข้ารับการอบรมหลักสูตร Mini M.M in Health รุ่นที่ 30 ในรูปแบบ Virtual Training ผ่าน ระบบ Zoom Meeting โดยมีผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วยแพทย์ พยาบาล และนักวิชาการสาธารณสุขจำนวน 118 คน