สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ต้อนรับอธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

3 กุมภาพันธ์ 2564

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.​นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.​นายแพทย์ศักดา อาจองค์ วัลลิภากร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยนวัตกรรมและบริการวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จันทร์จิรา วงษ์ขมทอง ผู้อำนวยการหลักสูตร Wellness & Healthcare Business Opportunity for Executives (WHB) ให้การต้อนรับ ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และคณะ ในโอกาสที่มาศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการสร้างหลักสูตรด้านสุขภาพ วิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ (Anti-Aging and Regenerative Medicine) และหลักสูตรการบริหารจัดการด้านธุรกิจสุขภาพ (Wellness & Healthcare Business) พร้อมกันนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.​นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มอบของที่ระลึกแด่ ดร.ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ และคณะ ณ ห้องประชุมกระแส ชนะวงศ์