บรรณาธิการวารสารสาธารณสุขและการพัฒนาบรรยายการอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนบทความวิจัย

4 – 5 กุมภาพันธ์ 2564

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 – รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และบรรณาธิการอำนวยการวารสารสาธารณสุขและการพัฒนา (Journal of Public Health and Development: JPHD) ได้มอบหมายให้ รองศาสตราจารย์ ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) และบรรณาธิการวารสาร JPHD พร้อมด้วยทีมบรรณาธิการวารสารฯ เป็นวิทยากรบรรยายการอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “การเขียนบทความวิจัย" ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพจน์ ทรายแก้ว อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมนิโลตบล ชั้น 2 อาคารศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
นอกจากนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ชีระวิทย์ และทีมบรรณาธิการวารสารฯ ยังร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ และเทคนิคการเขียนบทความทางวิชาการเพื่อการตีพิมพ์วารสารในระดับนานาชาติ ให้กับคณาจารย์และบุคคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ จำนวน 40 คน เพื่อเป็นแนวทางในการผลิตผลงานด้านวิชาการต่อไป โดยการการอบรมดังกล่าวจัดขึ้นในวันที่ 4 – 5 กุมภาพันธ์ 2564