สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัด Big Cleaning Day

17 กรกฏาคม 2563

วันที่ 17 กรกฏาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในกิจกรรม Big Cleaning Day โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร รองศาสตราจารย์ ดร.นันทวัช สิทธิรักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรสถาบันฯ ร่วมกิจกรรมทำความสะอาดบริเวณห้องประชุมบุญศิริ อาคารฝึกอบรม เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดประชุมวิชาการเนื่องในวันครบรอบ 37 ปี แห่งการก่อตั้งสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 ที่จะมาถึงนี้ ซึ่งในวันงานดังกล่าวจะประกอบด้วยการทำบุญตักบาตร การจัดการแสดงปาฐกถาณัฐ ภมรประวัติ ครั้งที่ 30 การจัดเสวนาวิชาการ รวมถึงในภาคบ่ายจะมีการลงนามความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดลและมหาวิทยาลัยเกริก รวมถึงกิจกรรมสานสัมพันธ์อีกด้วย