สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดี แด่ ศาสตราจารย์(วุฒิคุณ) ดร.นายแพทย์พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ ในโอกาสที่ได้รับรางวัลมหิดลทยากร ประจำปี 2563

2 มีนาคม 2564

วันที่ 2 มีนาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติในการกล่าวประวัติ ศาสตราจารย์(วุฒิคุณ) ดร.นายแพทย์พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ ที่ได้รับรางวัลมหิดลทยากร ประจำปี 2563 จาก พลตำรวจเอกนายแพทย์จงเจตน์ อาวเจนพงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลในพระบรมราชูปถัมภ์ ในงานวันครบรอบ 52 ปี วันพระราชทานนาม 133 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล ณ มหิดลสิทธาคาร