คณะกรรมการโครงการเฉลิมพระเกียรติฯ ตรวจรับพระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ ขนาดหน้าตัก 16 นิ้ว และ 9 นิ้ว

20 กรกฎาคม 2563

วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ธันย์ สุภัทรพันธุ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และประธานกรรมการดำเนินการโครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษาฯ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เลขานุการคณะกรรมการอำนวยการโครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษาฯ และอาจารย์มานพ อมรวุฒิโรจน์ อดีตนายช่างศิลปกรรมผู้อาวุโส สำนักช่างสิบหมู่ กรมศิลปากร ร่วมเป็นคณะกรรมการตรวจรับพระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ ขนาดหน้าตัก 16 นิ้ว จำนวน 6 องค์และ 9 นิ้ว จำนวน 9 องค์ ตามสัญญางวดที่ 2 ณ โรงหล่อพระพุทธรูปพรหมวิจิตร อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร