สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน สนับสนุนกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมโลก

19 พฤษภาคม 2564

ผู้แทนสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เพิ่มพื้นที่สีเขียวภายในมหาวิทยาลัย เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2564 ณ ลานหน้าหอสมุดและคลังความรู้ ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น. เพื่อสนับสนุนนโยบายมหาวิทยาลัยมหิดล ในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่การพัฒนายั่งยืน (Sustainable University) โดยมีกรอบการดำเนินงานอยู่ภายใต้หลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และองค์การสหประชาชาติได้กำหนดให้วันที่ 5 มิถุนายนของทุกปีเป็นวันสิ่งแวดล้อมโลก