สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมการประชุม CONNECT Steering Committee Members

20 พฤษภาคม 2564

วันที่ 20 พฤษภาคม 2564 รศ.ดร.นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มอบหมายให้ ดร.นลินี นกิตติพา เชื้อคำฟู อาจารย์ประจำสถาบันฯ ร่วมการประชุม CONNECT Steering Committee เวลา 13.30 - 15.00 น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting
โดยการประชุมในครั้งนี้ คณะกรรมการผู้ร่วมก่อตั้ง CONNECT ซึ่งเป็นตัวแทนจากองค์กรต่างๆ จำนวน 6 องค์กร คือ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล, สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข กระทรวงสาธารณสุข, International Labour Organization (ILO), Korea Institute for Health and Social Affairs (KIHSA), Seoul National University (SNU) และ Health Strategy and Policy Institute - Vietnam ร่วมพิจารณาเกี่ยวกับองค์ประชุม และการลงคะแนนผ่านร่างมติต่างๆของ CONNECT พร้อมทั้งพิจารณาประเภทสมาชิก สิทธิและหน้าที่ความรับผิดชอบของสมาชิก และการออกเสียงลงคะแนนของสมาชิก ทั้งนี้ คณะกรรมการผู้ร่วมก่อตั้ง CONNECT กำหนดจัดประชุม The CONNECT steering group and coordination meeting ครั้งต่อไป ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุนายน 2564