สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดทำบุญครบรอบ 37 ปี แห่งการก่อตั้งสถาบันฯ

23 กรกฎาคม 2563

วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน เป็นประธานพิธีสงฆ์และทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แด่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. นายแพทย์ ณัฐ ภมรประวัติ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล บูรพาจารย์ผู้ก่อตั้งสถาบันฯ รวมทั้งอดีตผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรของสถาบันฯ ที่ล่วงลับทุกท่าน ณ อาคารอำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ทั้งนี้สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์ไพจิตร ปวะบุตร ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. นายแพทย์ธีระ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.พันธุ์ทิพย์ รามสูต ศาสตราจารย์วุฒิคุณ นายแพทย์วิวัฒน์ โรจนพิทยากร ศาสตราจารย์เกียรติคุณ แพทย์หญิงศิริกุล อิศรานุรักษ์ เข้าร่วมพิธีดังกล่าว พร้อมด้วยทีมบริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เพื่อเป็นการ สืบสานขนบธรรมเนียมในการแสดงกตัญญูกตเวทิตาแด่บูรพาจารย์ผู้มีคุณูปาการที่วางรากฐานทางวิชาการของสถาบันฯ ให้เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้การพัฒนาสุขภาพแนวใหม่โดยใช้หลักการสาธารณสุขมูลฐาน