ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัด Meet the Program Director

30 มิถุนายน 2564

วันที่ 30 มิถุนายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (นานาชาติ) เป็นประธานในกิจกรรม Meet the program director โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินท์ เล่าซี้ และดร.นลินี นกิตติพา เชื้อคำฟู เข้าร่วมกิจกรรมพร้อมด้วยนักศึกษาหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (นานาชาติ) จำนวน 11 คน ในกิจกรรมวันนี้ ได้มีประเด็นในการแลกเปลี่ยน อาทิ กำหนดการในการจัด MPHM Clinic สำหรับนักศึกษา การเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ 12IGSCPP ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 รวมถึงการพัฒนา soft skill รวมทั้งการทำวิจัยและการตีพิมพ์บทความสำหรับนักศึกษา ผ่านการประชุมออนไลน์ ZOOM application