สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมถวายราชสดุดีในงานเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

24 กรกฎาคม 2563

วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ดร.นายแพทย์นันทวัช สิทธิรักษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อาชว์ภูริชญ์ น้อมเนียน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2563 โดยมีศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดลให้เกียรติเป็นประธานพิธีถวายพานพุ่มสักการะ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายราชสักการะและถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ พร้อมถวายราชสดุดีน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และถวายพระพรชัยมงคล ทั้งนี้ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดลและผู้บริหารส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมในพิธีดังกล่าว ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา