สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนประชุมร่วมกับบัณฑิตวิทยาลัย

29 กรกฎาคม 2563

วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรพินท์ เล่าซี้ รักษาการประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) และคณาจารย์ที่เกี่ยวข้อง ประชุมร่วมกับศาสตราจารย์ ดร. แพทย์หญิงพัชรีย์ เลิศฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย เพื่อหารือเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนและนักศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนจาก TICA ในช่วงสถานการณ์การเผยระบาดของโควิด 19 ผ่านระบบ Zoom meeting ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์