สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนลงนามการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

22 กันยายน 2564

วันที่ 22 กันยายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ลงนามการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 โดยได้เกียรติจากศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานพิธีและลงนามการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 กับผู้บริหารและผู้แทนจากส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 38 ส่วนงาน ผ่านระบบออนไลน์และ onsite ณ ห้องประชุมนที รักษ์พลเมือง สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล