สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนหารือผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อดำเนินโครงการ MAPC

31 กรกฎาคม 2563

วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 อาจารย์ ดร.นายแพทย์วิชช์ เกษมทรัพย์ รองผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยทีมนักวิจัยโครงการ Mahidol active aging policy watch (MAPC)เข้าพบ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. ปราโมทย์ ประสาทกุล ที่ปรึกษาอาวุโสสถาบันวิจัยประชากรและสังคม เพื่อปรึกษาหารือในการดำเนินการจัดทำบทความด้านผู้สูงอายุ ทั้งนี้ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. ปราโมทย์ ประสาทกุล ได้ให้ข้อเสนอแนะทีมวิจัยในการจัดทำสื่อมีเดีย เพื่อนำเสนอประเด็นและความท้าทายของประเทศไทยในสังคมสูงวัยในปัจจุบัน ณ ห้องประชุมจันทร์หอม ชั้น 5 สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล