สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมประชุม ASIAN Global Health Alliance (AGHA)

25 ตุลาคม 2564

วันที่ 25 ตุลาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยศาสตราจารย์วุฒิคุณ นายแพทย์ถาวร สกุลพาณิชย์ ที่ปรึกษาผู้อำนวยการสถาบันฯ ประชุมร่วมกับ Ramon Lorenzo Luis Rosa Guinto, MD DrPH, Planetary and Global Health Program จาก St. Luke’s Medical Centre, Phillipines และAmina Mahmood ISLAM, Deputy Director, Programme Development and Business Administration จาก Global Health Institute, SingHealth DukeNUS, Academic Medical Centre พร้อมด้วยนักวิชาการจากประเทศสิงคโปร์ ประเทศฟิลิปปินส์ และไทย เพื่อปรึกษาหารือการจัดพัฒนาศักยภาพร่วมกันภายใต้ ASIAN Global Health Alliance (AGHA) และประยุกต์ระบบเชิงความคิดและวิเคราะห์ในประเด็นการจัดการและการดูแลรักษาโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง ผ่านระบบการประชุมออนไลน์