8 ธันวาคม 2564

วันที่ 8 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ประชุมอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาและพัฒนาการจัดบริการสาธารณสุข ในคณะกรรมาธิการการสาธารณสุข สภาผู้แทนราษฏร ในการประชุมครั้งนี้ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช) สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ (สช.) และ สถาบันรับรองคุณภาพสถานบริการสุขภาพ (สรพ) เข้าชี้แจงต่ออนุกรรมาธิการ ผ่านระบบออนไลน์