สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดโครงการ การตรวจสุขภาพ ประจำปี 2565

25 เมษายน 2565

วันที่ 25 เมษายน 2565 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ การตรวจสุขภาพ ประจำปี 2565 ณ บริเวณห้องประชุมบุญศิริ เพื่อให้บุคลากรได้มีโอกาสคัดกรองโรคและประเมินสุขภาพ รวมทั้งส่งเสริมให้บุคลากรดูแลสุขภาพ โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยได้รับความอนุเคราะห์อย่างต่อเนื่องจากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล