สถาบันฯ ต้อนรับคณะผู้วิจัยจากประเทศญี่ปุ่น

2 พฤษภาคม 2565

วันที่ 2 พฤษภาคม 2565 - ผศ. ดร. มยุรี โยธาวุธ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับ Prof. Shinichi Ishizuka จาก Faculty of Law, Ryukoku University และคณะผู้วิจัย จากโครงการวิจัย เรื่องนโยบายสิ่งเสพติดการตอบสนองทางกฎหมายและการบังคับใช้กฎหมายในระบบยุติธรรม: การเปรียบเทียบข้ามชาติระหว่างประเทศไทยกับญี่ปุ่น ประกอบด้วย Prof. Yasuhiro Maruyama จาก Faculty of Law, Rissho University Takeshi Kato จาก ATA-net Research Center, Ryukoku University Midori Yoshida Institute of Comparative Law, Chuo University และ Funakoshi Mika จาก Center for Criminology, Ryukoku University โดยมี ผศ. ดร.บังอร เทพเทียน อาจารย์ประจำสถาบันฯ เป็นหัวหน้าโครงการวิจัยดังกล่าว ณ ห้องกระแส ชนะวงศ์ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน