สถาบันฯ เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2565

27 พฤษภาคม 2565

วันที่ 27 พฤษภาคม 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ได้มอบหมายให้ ศ. นพ.อภิชาติ จิตต์เจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาองค์กรและกิจการพิเศษ เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2565 พร้อมด้วยนางสาว ชัชชฏา เรืองขจร เลขานุการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ณ บริเวณทางเดินเท้าเลียบถนนดำรงวิจัย ตรงข้ามหอพักโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยกิจกรรมดังกล่าวมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว และแหล่งดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ภายในมหาวิทยาลัย และสนับสนุนการดำเนินงานภายใต้นโยบายการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Emission)