ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน จัดประชุมหารือกับคณะทำงานของมหาวิทยาลัยมหิดล (AUN-HPN Working Group Committee) และคณะอนุทำงานดำเนินการจัดกิจกรรมมหิดลสุขภาพดีวิถีใหม่

30 พฤษภาคม 2565

วันที่ 30 พฤษภาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ในฐานะเลขาธิการเครือข่ายส่งเสริมสุขภาพในเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (AUN-HPN) เป็นประธานในการประชุมหารือกับคณะทำงานของมหาวิทยาลัยมหิดล (Working Group Committee) เครือข่าย ASEAN University Network – Health Promotion Network และคณะอนุทำงานดำเนินการจัดกิจกรรมมหิดลสุขภาพดีวิถีใหม่ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองเลขาธิการสำนักงานเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มยุรี โยธาวุธ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และ Dr. Vo Man Thi Hue ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ฝ่ายกิจการต่างประเทศ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุญศิริ อาคารฝึกอบรม สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล และผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting)

การประชุมครั้งนี้ เป็นการสรุปรายงานผลการดำเนินงาน และทบทวนการจัดกิจกรรมการสร้างเสริมสุขภาพของมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อนำไปสู่การเป็นผู้นำมหาวิทยาลัยส่งเสริมสุขภาพ ตลอดจนรับฟังข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ และหารือแผนการดำเนินงานในปีต่อไป รวมทั้งการจัดการประชุมวิชาการระดับชาติของเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ (TUN-HPN) ในวันที่ 2-3 กันายายน 2565 และการจัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ 7th International Advisory Committee (IAC) Meeting ที่จะมีขึ้นในวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 2565