สถาบันฯ จัดอบรมหลักสูตร Mini M.M. in Health สัญจรลำปาง

17 มิถุนายน 2565

วันที่ 17 มิถุนายน 2565 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนมหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (Mini M.M. in Health) รุ่นสัญจรจังหวัดลำปาง โดยในการฝึกอบรมได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงปิยวรรณ ลิ้มปัญญาเลิศ ผู้อำนวยการ สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล ให้ความรู้ในหัวข้อการพัฒนาคุณภาพและบริหารความเสี่ยงเพื่อการพัฒนาในระบบสุขภาพ ภาคบ่ายได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความรู้ในหัวข้อ เทคโนโลยีและสารสนเทศสำหรับผู้บริหารสาธารณสุข โดยการจัดการอบรมครั้งนี้เป็นการจัดการอบรมแบบออนไลน์ (Zoom meeting) และ On-site ณ โรงพยาบาลเกาะคา จังหวัดลำปาง ผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วยแพทย์ ทันตแพทย์ เภสัชกร และนักวิชาการสาธารณสุขในจังหวัดลำปาง จำนวนทั้งสิ้น 50 ท่าน