สถาบันฯ เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ปีที่ 65

29 มิถุนายน 2565

วันที่ 29 มิถุนายน 2565 รศ. ดร. นพ. ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผศ. ดร. สุภาภรณ์ สงค์ประชา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ปีที่ 65 และร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาของคณะเทคนิคการแพทย์ โดยมี ศ. ดร.ฉัตรเฉลิม อิศรางกูร ณ อยุธยา คณบดี คณะเทคนิคการแพทย์ ให้การต้อนรับ ณ อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการแพทย์ ศาลายา