สถาบันฯ ร่วมพิธีลงนามการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ประจำปี 2566

14 กันยายน 2565

วันที่ 14 กันยายน 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมพิธีลงนามการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงานของส่วนงาน (PA) ประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับส่วนงานอื่น ๆ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมี ศ. นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในการลงนามดังกล่าว