ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี 2565

24 กันยายน 2565

วันที่ 24 กันยายน 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล มอบหมายให้ ศ. ดร.อภิชาติ จิตต์เจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาองค์กรและกิจการพิเศษ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องใน “วันมหิดล” พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ทรงโปรดให้ พลเอก หม่อมเจ้าเฉลิมศึก ยุคล เสด็จแทนพระองค์ ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล