ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ ร่วมงานครบรอบ 25 ปี แห่งการสถาปนาสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล

30 กันยายน 2565

วันที่ 30 กันยายน 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล มอบหมายให้ ศ. นพ.อภิชาติ จิตต์เจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาองค์กรและกิจการพิเศษ และนางสาวชัชชฏา เรืองขจร เลขานุการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ร่วมงานครบรอบ 25 ปี แห่งการสถาปนาสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล “สถาบันเด็ก 25 ปี แห่งความภาคภูมิใจ และร่วมสนับสนุนเงินเพื่อสมทบทุนการศึกษาเพื่อเด็กด้อยโอกาส โดยมี ผศ. ดร.อธิวัฒน์ เจี่ยวิวรรธน์กุล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ