ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ ติดตามการฝึกภาคสนามนักศึกษา

5 ตุลาคม 2565

วันที่ 5 ตุลาคม 2565 รศ. ดร. นพ.ภูดิท เตชาติวัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย Dr. Vo Man Thi Hue ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ฝ่ายกิจการต่างประเทศ เข้าพบ นพ.สมพงษ์ ชัยโอภานนท์ ประธานคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เพื่อแนะนำ Mrs. Hemalatha Sathishkumar นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) เนื่องในโอกาสฝึกงานภาคสนาม ณ กระทรวงสาธารณสุข