ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนจัดพิธีไหว้ครู

27 ตุลาคม 2565

วันที่ 27 ตุลาคม 2565 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีไหว้ครู ณ ห้องประชุมบุญศิริ อาคารฝึกอบรม และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting เพื่อเป็นการแสดงความเคารพและความกตัญญูต่อครูบาอาจารย์ และสืบทอดวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย แก่นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน และหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐาน โดยมี คณาจารย์เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว