ภาษาไทย English Intranet ITA

สำนักงานเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN ร่วมประชุมหารือกับคณะทำงานแผนงานย่อย “มหิดลสุขภาพดีวิถีใหม่” ครั้งที่ 1

22 พฤศจิกายน 2565

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 รองศาสตราจารย์ธันวดี สุขสาโรจน์ รองเลขาธิการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียนด้านการสร้างเสริมสุขภาพ AUN-HPN และทีมสำนักงานเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN เข้าร่วมประชุมคณะทำงานแผนงานย่อย “มหิดลสุขภาพดีวิถีใหม่” ครั้งที่ 1 โดยมี รองศาตราจารย์ศิรินันท์ กิตติสุขสถิต ที่ปรึกษาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยประชากรและสังคม ด้านพัฒนากิจการเพื่อสังคม ประธานคณะทำงาน เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วยคณะทำงานแผนงานย่อยจาก 6 ส่วนงาน ประกอบด้วย สถาบันวิจัยประชากรและสังคม สถาบันโภชนาการ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ คณะเทคนิคการแพทย์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ และกองทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมหารือ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting การประชุมครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อขอหารือการเพิ่มสมาชิกจาก 3 ส่วนงาน ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมเป็นคณะทำงานของมหาวิทยาลัยมหิดล (AUN-HPN Working Group Committee) และนำเสนอผลการดำเนินกิจกรรมของแผนงาน WG02 และ WG03 ในปีที่ผ่านมา อีกทั้งขอหารือแผนการดำเนินงาน "Healthy University" ปี 2565 – 2566 เพื่อนำไปสู่การเป็นผู้นำมหาวิทยาลัยส่งเสริมสุขภาพ ตามกรอบแนวทางมหาวิทยาลัยส่งเสริมสุขภาพในภูมิภาคอาเซียน (AUN - Healthy University Framework)