ภาษาไทย English Intranet ITA

สถาบันฯ เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการกำกับติดตามการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ด้านธรรมาภิบาลของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2565

29 พฤศจิกายน 2565

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการกำกับติดตามการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์ด้านธรรมาภิบาลของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมี รศ. นพ.ก้องเขต เหรียญสุวรรณ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมสัมมนาฯ ในโอกาสนี้ ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร สถาบันฯ และ นางสาวชัชชฏา เรืองขจร เลขานุการสถาบันฯ เป็นผู้แทนของสถาบันฯ ในการเข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินงาน และร่วมการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวปฏิบัติที่ดี (Good Practice) ในการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ร่วมกับส่วนงานอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัย ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา ตลอดจนร่วมการประชุมสนทนากลุ่ม (Focus Group Discussion) ในการกำกับติดตามการประเมินคุณธรรม และความโปร่งใสในการดำเนินงานของส่วนงานและหน่วยงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2565 อีกด้วย ณ โรงแรม เอส.ดี. อเวนิว กรุงเทพฯ

Cr photo: มหาวิทยาลัยมหิดล และศูนย์สัตว์ทดลองแห่งชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล