AUN-HPN เข้าร่วมประชุมหารือร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประธานคณะกรรมการเครือข่าย TUN-HPN ปี 2566

2 กุมภาพันธ์ 2566

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รองเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN และรักษาแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สำนักงานเลขาธิการเครือข่าย AUN-HPN เข้าร่วมการประชุมหารือกับ ศาสตราจารย์ นายแพทย์ ดร.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล รองอธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและประธานคณะกรรมการเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ ปี 2566 และนายแพทย์สัณฐิติ ดะห์ลัน ผู้อำนวยการศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 201 อาคารจามจุรี 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การประชุมครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสร้างความเข้มแข็งภายในเครือข่ายและขับเคลื่อนนโยบายด้านการสร้างเสริมสุขภาพ โดยมีการรายงานความคืบหน้าผลดำเนินงานของเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ (TUN-HPN) และหารือวางแผนการดำเนินงานเพื่อเตรียมความพร้อมจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติที่จะเกิดขึ้น โดยมีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมวิชาการระดับชาติของเครือข่ายมหาวิทยาลัยไทยเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ (TUN-HPN) ปี 2566