สถาบันฯ จัดกิจกรรม AIHD Journal Club (Special Session) ครั้งที่ 1

3 กุมภาพันธ์ 2566

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดลให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานกิจกรรม AIHD Journal Club (Special Session) ครั้งที่ 1 ณ ห้องราชพฤกษ์ และระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยมี Ms. Khine Hsu Wai นักศึกษาหลักสูตร ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) นำเสนอร่างบทความ โดยกิจกรรมนวันนี้ได้รับเกียรติจาก รศ. ดร.ปิยะพงษ์ จันทร์ใหม่มูล รศ. ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ Dr. Christine Stanly และ Mr.Jeevan Bhatta ในการให้ข้อคิดเห็น และข้อเสนอแนะในการปรับปรุง และพัฒนาคุณภาพของบทความให้มีความชัดเจนยิ่งขึ้น