สถาบันฯ ประชุมร่วมกับ College of Public Health, Taipei Medical University, Taiwan

17 กุมภาพันธ์ 2566

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 รศ. ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รศ. ดร.ชีระวิทย์ รัตนพันธ์ ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) รศ. ดร.อรพินท์ เล่าซี้ ประธานหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) และ รศ. ดร.ปิยะพงษ์ จันทร์ใหม่มูล ประชุมร่วมกับ Prof. Dr. Yi-Hua Chen คณบดี College of Public Health, Taipei Medical University และ Prof. Dr. Feng-Jen Tsai; Director of Master and Ph.D. Programs of Global Health and Health Security ณ ห้องราชพฤกษ์ และ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยสถาบันฯ และ College of Public Health, Taipei Medical University ได้ร่วมกันหารือเพื่อสร้างความร่วมมือด้านการศึกษา การวิจัย และการบริการวิชาการ ซึ่งจะมีการจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการต่อไป