สถาบันฯ เข้าร่วมงานครบรอบ 54 ปี วันพระราชทานนาม และ 135 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

2 มีนาคม 2566

วันที่ 2 มีนาคม 2566 รศ. ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียนสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน พร้อมด้วย รศ. ดร.ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และ นางสาวชัชชฏา เรืองขจร เลขานุการสถาบันฯ เข้าร่วมวางพานพุ่มถวายสักการะสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในโอกาสงานครบรอบ 54 ปี วันพระราชทานนาม และ 135 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล และร่วมชมนิทรรศการ 54 ปี วันพระราชทานนาม และ 135 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล และการแสดงปาฐกถาเกียรติยศ ศ. นพ.กษาน จาติกวนิช ครั้งที่ 12 เรื่อง การท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน: ในภาวะความไม่ยั่งยืนของการพัฒนา โดยคุณวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ สมาชิกวุฒิสภา อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นอกจากนี้ยังร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตผู้อาวุโส ณ บริเวณโถงมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล อีกด้วย