สถาบันฯ ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

23 มีนาคม 2566

วันที่ 23 มีนาคม 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล โดย ดร.นฤมล จันทรเจิด รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 37 ปี และร่วมสนับสนุนเงินเพื่อใช้ในกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งนี้ ผศ. ดร.ภัสริณ รอดโพธิ์ทอง วงศ์กำแหง รองคณบดีฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์และพัฒนาคุณภาพ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ณ ห้อง A556 Screening Room อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาชาติ