สถาบันฯ จัดอบรม The Development of English Academic Writing and Proceeding the International Conference

14 มิถุนายน 2566

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรม The Development of English Academic Writing and Proceeding the International Conference โดยมี Christine Stanly ผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ และ Mr. Jeevan Bhatta อาจารย์ชาวต่างประเทศ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในหัวข้อ “Outlining and Structuring Academic Writing” แก่นักศึกษาในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาสุขภาพและการพัฒนาที่ยั่งยืน (หลักสูตรนานาชาติ) และหลักสูตรการจัดการสาธารณสุขมูลฐานมหาบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) ใน track ปกติ และ track social health protection ณ ห้อง 2204 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน ตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน – 3 กรกฎาคม 2566 (6 ครั้ง) โดยผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้ประยุกต์ใช้ในการพัฒนาการเขียนความวิชาการ และ การนำเสนอบทความในระดับนานาชาติได้