สถาบันฯ จัดการประชุมพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการเสพติด

16 มิถุนายน 2566

วันที่ 16 มิถุนายน 2566 รศ. ดร.ภญ.จุฑามณี สุทธิสีสังข์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และรักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน พร้อมด้วย ผศ. ดร.บังอร เทพเทียน รักษาการประธานหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการเสพติด Asst. Prof. Dr. Seo Ah Hong อาจารย์ประจำหลักสูตร ร่วมประชุมเพื่อพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการเสพติด ร่วมกับผู้ทรงคุณวุฒิ ณ ห้องราชพฤกษ์ และ ระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยที่ประชุมได้ร่วมกับคณะต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อพัฒนาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาการเสพติดให้เป็นหลักสูตร 2 degree 1 program "บูรณาการ' master of liberal art and science in addiction studies