สถาบันฯ ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดอบรมหลักสูตร “นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 36 สัญจรเขตสุขภาพที่ 5 จังหวัดนครปฐม

22 – 23 มิถุนายน 2566

วันที่ 22 – 23 มิถุนายน 2566 สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย จัดอบรมหลักสูตร “นักบริหารระดับสูงด้านสาธารณสุข (นบส.ส) Mini M.M. in Health รุ่นที่ 36 สัญจรเขตสุขภาพที่ 5 จังหวัดนครปฐม วันที่ 22 มิถุนายน 2566 ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ (กิตติคุณ) นายแพทย์ภิรมย์ กมลรัตนกุล นายกสภาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้ความรู้ในหัวข้อ “หลักและการประยุกต์เศรษฐศาสตร์สาธารณสุขสำหรับผู้บริหาร” และ ภาคบ่ายได้รับเกียรติจาก อาจารย์สนธยา ศรีเวียงธวัช ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาการพูดและบุคลิกภาพให้ความรู้ในหัวข้อ “การพูดในที่ชุมชนและบุคลิกภาพที่ดีของผู้บริหาร” วันที่ 23 มิถุนายน 2566 2566 ได้รับเกียรติจาก นายแพทย์วิวัฒน์ โรจนพิทยากร อดีตเลขาธิการ ASEAN University Network – Health Promotion ให้ความรู้ในหัวข้อ “สุขภาพโลกและกลยุทธ์การขับเคลื่อนนโยบายสุขภาพ ” และภาคบ่าย ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธันวดี สุขสาโรจน์ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและวิชาการ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน และผู้ช่วยศาสตราจารย์สมศักดิ์ วงศาวาส ให้ความรู้ในหัวข้อ “การพัฒนาโครงงานกลุ่ม” ผู้เข้ารับการอบรม จำนวน 86 ท่าน ประกอบด้วยแพทย์ พยาบาล เภสัชกร และนักวิชาการสาธารณสุขจากจังหวัดในเขตสุขภาพที่ 5 และจังหวัดใกล้เคียง ณ ห้องประชุมจตุภัทร โรงพยาบบาลนครปฐม จังหวัดนครปฐม